Nha khoa ngọc trai - trung tâm nha khoa uy tín tại TPHCM

Phục hình – Răng sứ chất lượng tại Nha khoa Ngọc Trai

Bọc răng sứ hiện nay là một phương pháp khá phổ biến với nhiều người. Nếu trường hợp răng bạn có những khiếm khuyết như răng bị sứt mẻ, răng thưa, răng bị nhiễm màu kháng sinh, bị các bệnh lý sâu răng, mòn men, … thì phương pháp bọc răng sứ có thể khắc phục được. Đây được xem là giải pháp mang lại một hàm răng đều đẹp, trắng sáng trong thời gian nhanh nhất.  

phuc-hinh-rang-su-chat-luong-tai-nha-khoa-ngoc-trai-chat-luongBọc răng sứ

BỌC RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ hiện đang là một trong những phương pháp phục hình răng phổ biến nhất bởi tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

Công nghệ bọc răng sứ có thể áp dụng cho các trường hợp từ đơn giản như răng vỡ, nứt, đen, mòn men hay đến trường hợp phức tạp hơn như răng hô, món, thay đổi hướng răng, khớp cắn sai, … .

Làm răng sứ sẽ được tiến hành bằng cách tạo ra cùi răng trụ từ răng thật và lắp thân răng sứ lên trên trụ nhằm bảo vệ được răng thật và vừa phục hình răng giống như hình dáng, màu sắc của răng thật.

BỌC RĂNG SỨ CÓ GÂY RA ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

phuc-hinh-rang-su-chat-luong-tai-nha-khoa-ngoc-trai-tphcmBọc răng sứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì

Phương pháp bọc răng sứ hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác hại hay ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, nếu quá trình làm răng sứ không được thực hiện đúng kĩ thuật thì sẽ mang lại những hậu quả xấu, không tốt cho bệnh nhân.

Vấn đề lựa chọn được loại răng sứ thích hợp với tình trạng của bản thân cũng là một phần rất quan trọng, vì có một số trường hợp bệnh nhân có tiền sử bị dị ứng với vật liệu làm ra răng sứ.

Và hầu như tất cả các tình trạng không tốt trên đều do bệnh nhân không có được sự kiểm tra kỹ trước khi tiến hành làm và tay nghề của bác sĩ còm kém.

QUÁ TRÌNH LÀM RĂNG SỨ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

phuc-hinh-rang-su-chat-luong-tai-nha-khoa-ngoc-traiQuá trình làm răng sứ tại nha khoa Ngọc Trai

Quá trình làm răng sứ tại Nha khoa Ngọc Trai được áp dụng công nghệ gây tê hiện đại làm giảm cảm giác đau, khó chịu cho bệnh nhân.

 • Bước 1: Kiểm tra và thăm khám tổng quát răng miệng. Xác định cấu trúc và đọ dày của răng bằng máy kỹ thuật CT Cone Beam, để đánh giá được mức độ cùi răng cần mài.
 • Bước 2: Bắt đầu tiến hành gây tê và mài cùi răng. Tiếp sau đó sẽ lấy dấu răng để gửi về trung tâm Labo để thiết kế cho chiếc răng sứ phù hợp. Trong quá trình đợi cho những chiếc răng sứ hoàn thành thì bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo cho việc ăn nhai được bình thường.
 • Bước 3: Từ 1 – 3 ngày sau thì răng sứ được chế tạo hoàn thành, bác sĩ sẽ tháo răng tạm ra và tiến hành lắp răng sứ và, hoàn chỉnh được quá trình làm răng sứ.
 • Bước 4: Xong quá trình làm răng thì bệnh nhân sẽ được tư vấn chăm sóc răng miệng đúng cách và dặn nên định kì đến thăm khám kiểm tra tình trạng răng sau khi bọc.

CÁC LOẠI RĂNG SỨ HIỆN NAY

 • Răng sứ Mỹ: Đây là loại răng sứ kim loại, có sườn được chế tạo từ hợp kim Cr- co và bên ngoài được bao phủ một lớp sứ. Về màu sắc thì khá giống răng thật nhưng răng có tính kim loại nên dễ bị oxi hóa sau một thời gian, gây đen viền nướu.
 • Răng sứ Titan: Là loại răng sứ có thành phần là kim loại hay hợp kim, khung sườn được cấu tạo từ Titanium và bao phủ men sứ bên ngoài. Thành phần Titanium sẽ giúp cho răng bền chắc hơn nhưng viền nướu vẫn bị đen do tác động của việc ăn nhai hằng ngày.
 • Răng sứ Zirconia: Là loại răng có cải tiến vuột trội hơn những dòng răng khác, chịu được tác động lớn, chống được việc mài mòn cao và thích nghi tốt với răng thật.
 • Răng toàn sứ Cercon: Có thành phần khung sườn là Zirconia và được bao bọc hoàn toàn bằng lớp sứ. Đây được xem là dòng răng được đánh giá khá cao, có thể thay thế cho răng thật bởi độ bền lâu  mà không bị ảnh hưởng từ các tác động khác.
 • Răng toàn sứ Cercon HT: Có cấu tạo khung sườn là Zirconium Đioxit, sẽ mỏng hơn các loại răng sứ khác nên không cần mài mòn nhiều. Đây là loại răng sứ tốt nhất hiện nay và được đánh giá cao về mọi mặt.

NHA KHOA NGỌC TRAI – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN

phuc-hinh-rang-su-chat-luong-tai-nha-khoa-ngoc-trai-bac-si

Nha khoa Ngọc Trai, luôn tự hào là một trong những trung tâm bọc răng sứ uy tín vì:

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
 • Sở hữu trung tâm Labo riêng nên việc thiết kế và chế tạo ra những chiếc răng sứ đạt tiêu chuẩn cao.
 • Thực hiện thành công rất nhiều ca làm răng sứ.

CHI PHÍ LÀM RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA NGỌC TRAI

Nha khoa Ngọc Trai đã đưa ra mức giá bọc răng sứ chuẩn, hợp lý với chất lượng của từng loại răng. Mỗi dòng răng sứ khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, phù hợp với điều kiện của nhiều người, nên bạn cứ hoàn toàn  an tâm tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả làm răng sứ tại nha khoa chúng tôi.
Bootstrap Example
logo dainam

liên hệ quảng cáo


I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Phản hồi của bạn