Nha khoa ngọc trai - trung tâm nha khoa uy tín tại TPHCM

Tẩy trắng răng tại nha khoa Ngọc Trai bác sĩ Thưởng

Công nghệ Laser
Công nghệ Laser

Hiện nay, tấy trắng răng đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ các tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng. Đây là phương pháp vừa giúp làm trắng sáng răng, vừa làm sạch cho răng miệng. Tẩy trắng răng là giải pháp rất quen thuộc của nhiều người nhưng vẫn phải được thực hiện bằng công nghệ mới nhằm đảm bảo quá trình này được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao.

Làm trắng sáng răng và làm sạch cho răng miệng
Làm trắng sáng răng và làm sạch cho răng miệng

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG RĂNG BỊ Ố VÀNG

  • Tình trạng răng bị chịu tác động từ lượng axit cao trong quá trình ăn uống nên phần men răng đổi màu.
  • Việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng không đúng cách, không kỹ lưỡng và không sạch sẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành nên các mảng bám trên răng. Mà nó không thể được loại bỏ bởi các phương pháp thông thường.
  • Có một số trường hợp khác là do yếu tố di truyền hay bẩm sinh, răng bị nhiễm tetracycline.

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG HIỆN ĐẠI

Trong quá trình tẩy trắng răng, trước tiến bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, giúp làm sạch các mảng bám trên răng để mang lại hiệu quả tẩy trắng cao nhất.

Công nghệ Laser
Công nghệ Laser

Hiện nay tại Nha khoa Ngọc Trai, phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ Laser thẩm thấu chất làm trắng răng, khiến cho răng sẽ trắng sáng nhanh chóng hơn. Với chất làm trắng răng hiện đại và kết hợp cùng với Flour sẽ cải thiện được màu răng mà không gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Đến với Nha khoa Ngọc Trai, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng tẩy trắng bởi công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng với kinh nghiệm, tay nghề cao của bác sĩ và môi trường tẩy trắng vệ sinh, an toàn.

CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA NGỌC TRAI

Chi phí tẩy trắng răng mất bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm của các khách hàng khi đến với Nha khoa Ngọc Trai. Phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa chúng tôi luôn được áp dụng với mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Ngọc Trai

Dịch vụ Giá (VNĐ) Đơn vị
Tẩy trắng tại nhà 600,000 1Hàm
Tẩy trắng tại phòng 
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma 1,000,000 1Hàm
Răng nhiễm Tetracycline 1.700.000-2.000.000 1Hàm
Tẩy Bleach Bright 1.200.000-1.700.000 1Hàm

logo dainam
Phản hồi của bạn